Chủ nhật, 25/01/2026 | 20:05

Mời chào giá thu mua chất thải thông thường được phép tái chế năm 2026.

Thư mời chào giá dịch vụ sửa chữa Hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, 24 kênh.

Hội nghị bàn giao Bệnh viện 74 Trung ương trực thuộc Bộ Y tế về Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ quản lý

Mời dự tham gia thực hiện gói thầu : Sơn tường ngoài nhà điều trị số 4 và tường ngoài nhà điều trị số 5.

Đoàn công tác Sở Y tế Phú Thọ về thăm và làm việc tại Bệnh viện 74 Trung ương

 

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “ĐIỀU DƯỠNG CHUYÊN NGÀNH LAO VÀ BỆNH PHỔI”

05/12/2025

Sáng ngày 04/12/2025, tại Hội trường nhà A – Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức bế giảng lớp đào tạo liên tục “Điều dưỡng chuyên ngành Lao và Bệnh phổi”.

Tham dự bế giảng có Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Bệnh viện; Lãnh đạo các khoa/ phòng cùng toàn thể giảng viên và học viên của lớp học.

Qua 6 tháng học tập với 120 tiết lý thuyết và 816 tiết thực hành, các học viên đã được truyền đạt các nội dung lý thuyết cơ bản, và được hướng dẫn thực hành theo nhóm về các quy trình chăm sóc người bệnh Lao và Bệnh phổi và có kiểm tra đánh giá kết quả. Trong quá trình học tập, các giảng viên là Tiến sĩ, BS.CKII, THS, CKI.ĐD, CNĐD có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình tâm huyết giảng dạy theo đúng chương trình đào tạo. Các học viên tham gia học tập nghiêm túc theo đúng chương trình đề ra, trong quá trình học tập thực hiện tốt nội quy lớp học, học viên chủ động và mạnh dạn trao đổi với giảng viên về những thắc mắc, kiến thức chưa nắm rõ và thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra theo kế hoạch. Kết quả cụ thể: 100% học viên được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục (43/43 học viên).

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Bệnh viện 74 Trung ương, TS.BS Trần Thành Trung: Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng thành tích đạt được của lớp học. Đồng chí mong muốn rằng với kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo qua lý thuyết và thực hành các học viên sẽ áp dụng thật tốt vào công tác chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ Bệnh viện.

Đại diện cho toàn thể học viên tham gia lớp học, ĐD Trần Thị Thu Hồng: Điều dưỡng trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn phát biểu bày tỏ cảm xúc và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban giám đốc Bệnh viện, đội ngũ giảng viên nhiệt tình giảng dạy và hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng để nâng cao chất lượng chuyên môn điều dưỡng, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Kết thúc bế giảng là hình ảnh hân hoan của các học viên khi đón nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học./.


Tags:

Bài viết khác

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Q77QKm0Y0Fe27zL52njVqqSK0DJdcHi5-NKUmNjfL64/edit?usp=sharing

 

© 2026. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com