Thứ 5, 25/04/2024 | 20:17

Thư mời

Bế giảng lớp Nội soi phế quản ống mềm

11/11/2022

Sáng nay ngày 11/11/2022,  Lớp “Nội soi phế quản ống mềm” đã tổ chức lễ bế giảng tại Hội trường nhà A – Bệnh viện 74 Trung ương sau 03 tháng học tập nghiêm túc (từ 10/08/2022 đến 10/11/2022). Đến tham dự bế giảng có Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện; Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đôc bệnh viện và các giảng viên, học viên của lớp học.

Thay mặt cho ban tổ chức lớp học, Ths.Bs Nguyễn Thế Anh: Trưởng phòng Đào tạo – NCKH&CĐT đã đánh giá kết quả khóa đào tạo. Giảng viên tham gia giảng dạy lớp học đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết. Còn đội ngũ học viên luôn tuân thủ nội dung, quy chế lớp học, tích cức tham gia vào các giờ giảng lý thuyết và thực hành. Qua đó, lớp học đã đạt được kết quả cụ thể sau:

- Tổng số học viên tham gia đào tạo: 35, trong đó:

+ Số học viên xin dừng học (do không bố trí được thời gian): 03

+ Số học viên được cấp chứng chỉ: 32. Trong đó: Loại xuất sắc: 11 (34.4%); loại giỏi: 20 (62.5%); loại khá: 01 (3.1%)

+ Số học viên các tỉnh: 08 (25%)

+ Số học viên của BV 74TW: 24 (75%)

+ Số lượng bác sĩ: 15 (46.9%)

+ Số lượng điều dưỡng: 17 (53.1%).

Tại buổi bế giảng, Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện đã phát biểu với lớp học. Với tư cách là một trong những giảng viên trực tiếp giảng dạy, Ts.Bs Trần Thành Trung đánh giá cao tinh thần tham gia giảng dạy tận tình của giảng viên cùng thái độ học tập nghiêm túc của học viên và mong muốn các học viên tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế chuyên ngành hô hấp thực sự có kiến thức, kỹ năng, năng lực thực hành, phụ giúp nội soi phế quản tốt góp phần vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đại diện cho học viên tham gia lớp học, Th.s Bs Lưu Thị Liên đã có những phát biểu bày tỏ cảm xúc của bản thân và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ giảng viên, ban tổ chức lớp học cùng toàn thể các khoa, phòng có liên quan. Lớp học không chỉ cung cấp những kiến thức bổ ích về lý thuyết mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên tham gia thực hành. Với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị các học viên sẽ tự tin để thực hiện tốt các kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm giúp người bệnh yên tâm, tin tưởng. Bên cạnh đó, Bs Liên cũng mong muốn Bệnh viện 74 Trung ương sẽ tổ chức được nhiều lớp đào tạo bổ ích hơn nữa để cung cấp những kiến thức, kỹ năng giúp đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên được nâng cao trình độ chuyên môn.

Kết thúc buổi lễ, các học viên đã được nhận chứng chỉ từ Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện; Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện.

PHÒNG ĐÀO TẠO – NCKH&CĐT.