BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC GIAO BAN, GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH NGỌ 2026
Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào đón xuân mới, sáng ngày 23/02/2026, Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức giao ban, gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi giao ban, gặp mặt đầu xuân có Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện; Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng lãnh đạo, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng, hành chính trưởng các khoa, phòng.
Mở đầu buổi giao ban gặp mặt đầu xuân, BSCKII. Đỗ Xuân Hòe: Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo ngắn gọn về công tác khám, chữa bệnh trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Những trường hợp người bệnh đến khám, cấp cứu đều được các kíp trực xử trí kịp thời.

Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới tới viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện. Năm 2026 sẽ là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với Bệnh viện 74 Trung ương khi được chuyển giao về UBND tỉnh Phú Thọ quản lý nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng đồng chí Giám đốc tin rằng tập thể Bệnh viện 74 sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có những bước phát triển vững mạnh hơn nữa.

Buổi giao ban, gặp mặt đầu xuân kết thúc với hình ảnh Ban Giám đốc bệnh viện tặng lì xì may mắn và mở rượu champagne chúc một năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý” đến với toàn thể viên chức, người lao động trong năm mới Bính Ngọ 2026./.














.jpg)



.jpg)