Thứ 3, 17/09/2024 | 02:27

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO ẢNH HƯỞNG CỦA BÃO SỐ 3 (BÃO YAGI)

Thư mời chào giá v/v mời chào giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2025

Thư mời chào giá v/v mời chào giá dịch vụ vận chuyển và xử lý chất thải y tế

BẾ GIẢNG ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “HỒI SỨC CẤP CỨU CƠ BẢN CHUYÊN NGÀNH HÔ HẤP”

ẤM ÁP “BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN” TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

12/08/2024

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-CĐYT ngày 10/7/2024 của Công đoàn Y tế Việt Nam cùng Kế hoạch số 76/KH-CĐCS ngày 18/7/2024 của Công đoàn cơ sở Bệnh viện 74 Trung ương về việc Tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024. Công đoàn Bệnh viện phối hợp cùng khoa Dinh dưỡng tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho cán bộ, viên chức, người lao động tham gia thường trực tại Bệnh viện.

Tham dự “Bữa cơm Công đoàn” có BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện cùng công đoàn viên, người lao động tham gia thường trực tại Bệnh viện.

“Bữa cơm Công đoàn” được tổ chức tập trung tại nhà ăn Bệnh viện vào buổi trưa (10h30 – 11h) các ngày 12/8/2024 đến ngày 16/8/2024. Những suất cơm giúp công đoàn viên, người lao động cải thiện bữa ăn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong những ngày làm việc nắng nóng. Mỗi suất cơm trị giá 45 nghìn đồng với thực đơn phong phú bao gồm các món ăn: thịt gà luộc, thịt bò sốt vang, thịt giả cầy, giá đỗ xào lòng mề, rau củ quả luộc, sữa chua. Đây là những suất cơm được Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện chung tay góp sức, chuẩn bị. Tổng giá trị “Bữa cơm Công đoàn” là giá trị bữa cơm hàng ngày (theo chế độ thường trực) + giá trị tăng thêm từ nguồn tài chính Công đoàn đơn vị (25.000đ).

Chương trình “Bữa cơm công đoàn” cho công đoàn viên, người lao động là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn dành cho nhân viên Bệnh viện và động viên đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua vượt khó, sáng tạo, phát huy phẩm chất của người thầy thuốc “Lương Y như từ mẫu”. Đồng thời tạo điều kiện giúp người lao động, tổ chức công đoàn và lãnh đạo đơn vị chia sẻ tâm tư, tình cảm, tạo nên bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu, tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức công đoàn trong Bệnh viện. Qua đó, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của viên chức, người lao động và góp phần xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hòa.

Đây là lần đầu tiên “Bữa cơm Công đoàn” được tổ chức tại Bệnh viện 74 Trung ương. Mong rằng sẽ còn có nhiều bữa cơm như thế để tất cả công đoàn viên, người lao động được hòa mình trong không khí thân tình, đoàn kết, yêu thương./.