Thứ 2, 20/05/2024 | 04:21

GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG VỚI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG.

06/05/2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao nhân dịp Kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, 138 năm Quốc tế Lao động 1/5 và 66 năm ngày thành lập Bệnh viện 74 Trung ương (20/4/1958 – 20/4/2024), Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương và Công đoàn Bệnh viện Phổi Trung ương đã tổ chức giao lưu thể thao trong không khí sôi nổi, hấp dẫn thể hiện mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

Tham gia giao lưu thể thao về phía lãnh đạo Bệnh viện 74 Trung ương có Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc; BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn. Về phía Bệnh viện Phổi Trung ương có PGS.TS Vũ Xuân Phú: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí là lãnh đạo, nhân viên các khoa, phòng của hai đơn vị.

Các vận động viên của công đoàn hai đơn vị sẽ tham gia thi đấu các môn: bóng đá nam; cầu lông; bóng bàn; tennis tại Khu thể thao – Bệnh viện 74 Trung ương.

Buổi giao lưu được tổ chức thành công đã góp phần duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, qua đó tạo sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ, nhân viên y tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công đoàn hai Bệnh viện thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Một số hình ảnh khác của buổi giao lưu thể thao: