Chủ nhật, 26/05/2024 | 06:35

CHUYỂN GIAO GÓI KỸ THUẬT THEO ĐỀ ÁN 1816 TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN ĐẤU THẦU

Thư mời chào giá

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT SỐ 41-NQ/TW

HỘI NGHỊ NHÂN NGÀY VỆ SINH TAY TOÀN CẦU 05/5 VÀ NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

 

HỘI NGHỊ NHÂN NGÀY VỆ SINH TAY TOÀN CẦU 05/5 VÀ NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY VỆ SINH TAY TOÀN CẦU 05/5 VÀ NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

09/05/2024

        Với mục đích tuyên truyền về tầm quan trọng và triển khai hiệu quả của việc vệ sinh tay trong Bệnh viện, đồng thời giúp nâng cao nhận thức, giá trị cùng những đóng góp của công tác điều dưỡng trong chăm sóc sức khỏe người bệnh, Bệnh viện 74 Trung ương đã tổ chức hội nghị Triển khai hoạt động nhân ngày vệ sinh tay toàn cầu 05/5 và ngày quốc tế điều dưỡng 12/5.

          Hội nghị được tổ chức vào chiều ngày 08/5/2024 tại Hội trường nhà B với sự tham dự của Ban giám đốc Bệnh viện, Ủy viên Hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn, Hội đồng điều dưỡng; Trưởng, phó các khoa phòng; Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng và 1/3 điều dưỡng, kỹ thuật viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng.

          Phát biểu khai mạc hội nghị, Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Phó giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của công tác điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, tôn vinh những cố gắng, cống hiến và cả những hy sinh của lực lượng điều dưỡng ngành Điều dưỡng Việt Nam nói chung và Bệnh viện nói riêng. Đồng chí mong muốn với tinh thần nhiệt huyết, tình yêu nghề, yêu thương con người đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện luôn tận tâm trong công việc, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệm vụ để đem đến sự an toàn và hài lòng cho người bệnh.

          Tại hội nghị, Ths. Trương Công Thứ: Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn báo cáo tầm quan trọng của công tác vệ sinh tay; Thực trạng tuân thủ vệ sinh tay trong Bệnh viện. ĐDCKI. Nguyễn Văn Thắng: Trưởng phòng Điều dưỡng báo cáo về vai trò của công tác điều dưỡng trong chăm sóc sức khỏe người bệnh; Những thành tựu đạt được trong công tác điều dưỡng tại Bệnh viện.

          Hội nghị kết thúc bằng phát biểu của ĐDCKI. Vũ Thị Hiên: Điều dưỡng trưởng khoa Lao ngoài phổi chia sẻ kinh nghiệm về triển khai tuân thủ vệ sinh tay và hoạt động chăm sóc người bệnh./.


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com