Thứ 3, 25/06/2024 | 11:20

THẢO LUẬN HỢP TÁC CỦA ĐẠI HỌC SYDNEY, AUSTRALIA VÀ ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VỚI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

Thư mời chào giá

Thư mời chào giá

Về việc mời tham dự thực hiện tư vấn về đấu thầu

 

PHÒNG XUẤT NHẬP CẢNH – CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC THĂM, TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN NẶNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

PHÒNG XUẤT NHẬP CẢNH – CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC THĂM, TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN NẶNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG.

06/02/2024

          Sáng ngày 06/02/2024, Đại diện cho Phòng Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương đã thăm, tặng quà cho 10 người bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện (mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng).

         Đồng hành trong hoạt động ý nghĩa này có sự tham gia của đồng chí Thượng tá Tạ Quốc Thịnh: Phó trưởng phòng, cùng các đồng chí đang công tác tại Phòng Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Vĩnh Phúc; BSCKII. Đỗ Xuân Hòe: Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện.

         Giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, đồng cảm để người bệnh cùng gia đình đón xuân mới vui tươi, đầm ấm, trở thành truyền thống tốt đẹp mỗi dịp Tết đến xuân về. Đồng chí Thượng tá Tạ Quốc Thịnh đã có mặt trực tiếp tại các khoa điều trị để thăm hỏi, động viên và trao quà cho người bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn, không thể sum họp bên gia đình đón Tết.

        Thay mặt Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành và chúc mừng năm mới đến Phòng Xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Vĩnh Phúc./.

NGUYỄN THẮM – PHÒNG KHTH.


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com