Thứ 7, 09/12/2023 | 18:44

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THAM GIA HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

HỘI NGHỊ NGHIỆM THU BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC/ SÁNG KIẾN CẢI TIẾN CẤP CƠ SỞ NĂM 2023

Ban hành danh mục khám bệnh, ngày giường, dịch vụ kỹ thuật

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI CÁC QUY ĐỊNH CỦA ĐẢNG.

 

MỪNG TRUNG THU CHO BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG TRUNG THU CHO BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

29/09/2023

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 29/9/2023, Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương phối hợp với Khoa Nhi đã tổ chức chương trình chúc mừng Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Trong dịp Tết Trung thu này, khoa Nhi- Bệnh viện 74 trung ương có khoảng hơn 20 con đang năm điều trị nội trú, không thể cùng gia đình quay quần phá cỗ. Thấu hiểu được điều đó, tập thể bác sĩ, điều dưỡng khoa Nhi đã tự tay chuẩn bị mâm cỗ trăng rằm cùng những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương để chung vui cùng các con.

Các con vô cùng thích thú, nhiệt tình tham gia ca hát để được nhận phần quà là những đồ chơi, những con thú bông, những chiếc lồng đèn đa sắc màu hay những quả bóng bay mang đầy hy vọng…. Tiếng cười trong veo của trẻ thơ đã xua đi những lo âu, mệt nhọc và là động lực to lớn để cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho người thân trong gia đình, cho các bác sĩ, điều dưỡng trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của các con.

Chương trình tuy được tổ chức đơn giản nhưng ấm áp, nghĩa tình, đem đến cho các con nụ cười hạnh phúc của Tết trung thu xa nhà. Những phần quà nhỏ bé mà mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện… đến đời sống tinh thần của các bệnh nhi. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên các bệnh nhân nhi sớm khỏi bệnh để trở về trong vòng tay gia đình, trở về trường lớp với thầy cô, bè bạn./.

PHÒNG ĐÀO TẠO – NCKH&CĐT.


Tags:

Bài viết khác

© 2023. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com