Chủ nhật, 26/05/2024 | 05:36

CHUYỂN GIAO GÓI KỸ THUẬT THEO ĐỀ ÁN 1816 TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN ĐẤU THẦU

Thư mời chào giá

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT SỐ 41-NQ/TW

HỘI NGHỊ NHÂN NGÀY VỆ SINH TAY TOÀN CẦU 05/5 VÀ NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

 

TRAO QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên cùng Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc II phối hợp với Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

06/02/2024

        Ngày 05/02/2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên cùng Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc II phối hợp với Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Lãnh đạo Bv tiếp Đoàn đến tặng quà cho người bệnh

         Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Hội chữ thập đỏ Thành phố cùng Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc II đã trao 38 xuất quà trị giá 500.000 đồng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa. Chia sẻ và thấu hiểu hoàn cảnh của người bệnh khi không thể sum họp đón Tết bên gia đình, đại diện cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên cùng Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc II đã động viên người bệnh vững tin, vượt qua mọi khó khăn để sớm bình phục trở về cùng gia đình. 

        Những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm, sự sẻ chia với những khó khăn, vất vả của bệnh nhân, qua đó mong bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực vượt lên hoàn cảnh số phận, cùng đón mùa xuân mới ấm áp, tươi vui.

Đoàn thăm hỏi và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

       BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên cùng Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc II đã có tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên người bệnh nhân dịp tết đến xuân về. Thay mặt cho Bệnh viện 74 Trung ương đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới “An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý” đến tập thể các đơn vị cũng như toàn thể gia đình. Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương  mong muốn nhận được đồng hành cùng các đơn vị để thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa./.

Đoàn thăm hỏi và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

NGUYỄN THẮM – PHÒNG KHTH


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com