Thứ 7, 09/12/2023 | 19:08

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THAM GIA HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

HỘI NGHỊ NGHIỆM THU BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC/ SÁNG KIẾN CẢI TIẾN CẤP CƠ SỞ NĂM 2023

Ban hành danh mục khám bệnh, ngày giường, dịch vụ kỹ thuật

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI CÁC QUY ĐỊNH CỦA ĐẢNG.

 

BẾ GIẢNG LỚP CHỈ ĐẠO TUYẾN - ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “HỒI SỨC CẤP CỨU CƠ BẢN CHUYÊN NGÀNH HÔ HẤP”

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG BẾ GIẢNG LỚP CHỈ ĐẠO TUYẾN - ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “HỒI SỨC CẤP CỨU CƠ BẢN CHUYÊN NGÀNH HÔ HẤP”.

13/10/2023

          Sau 01 tháng học tập (từ 14/9/2023 đến 13/10/2023), sáng ngày 13/10/2023, tại Hội trường nhà A- Bệnh viện 74 Trung ương đã tổ chức bế giảng lớp Chỉ đạo tuyến – Đào tạo liên tục “Hồi sức cấp cứu cơ bản chuyên ngành hô hấp”.

          Đến tham dự bế giảng có TS.BS Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện, Lãnh đạo một số khoa, phòng, các bác sĩ là giảng viên của lớp học và 47 học viên đến từ Bệnh viện phổi tỉnh Thái Nguyên, Lạng Sơn, Phú Thọ, Tuyên Quang, Lai Châu và Bệnh viện 74 Trung ương.

          BSCKII. Đinh Văn Thịnh: Trưởng phòng Đào tạo- NCKH&CĐT báo cáo kết quả khóa đào tạo. Trong thời gian 01 tháng học tập với 40 tiết lý thuyết và 120 tiết thực hành, các học viên  đã được truyền đạt những nội dung lý thuyết cơ bản, được hướng dẫn thực hành theo nhóm về kỹ thuật hồi sức cấp cứu bằng phương pháp cầm tay chỉ việc và có kiểm tra đánh giá kết quả. Riêng các học viên Bệnh viện Phổi Lạng Sơn đã học tập và thực hành tại Bệnh viện Phổi Lạng Sơn cũng đã được đánh giá kết quả qua bài kiểm tra đầu ra. Các học viên tham gia học tập nghiêm túc theo đúng chương trình đề ra, thực hiện tốt nội quy lớp học. Học viên luôn chủ động trao đổi với giảng viên về những vấn đề còn vướng mắc và thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra theo kế hoạch. Khóa học đã đạt được kết quả cụ thể: 100% học viên được cấp chứng chỉ đào tạo (trong đó: Xếp loại xuất sắc:  24 học viên chiếm 51%; xếp loại giỏi: 11 học viên chiếm 23%; xếp loại khá: 12 học viên chiếm 26%.

          Thay mặt cho Ban lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện chúc mừng thành tích đạt được của khóa học và mong rằng với kiến thức, kỹ năng đã được truyền tải qua lý thuyết, thực hành các học viên sẽ vận dụng thật tốt khi về làm việc thực tiễn tại bệnh viện mình, đội ngũ bác sĩ giảng viên của Bệnh viện 74 Trung ương luôn sẵn sàng giúp đỡ để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

          Đại diện cho toàn thể học viên tham gia lớp học, Bs Nguyễn Thị Phương Diệp - Bệnh viện Phổi Phú Thọ đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban giám đốc bệnh viện, đội ngũ giảng viên nhiệt tình giảng dạy và hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học góp phần chung vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

          Kết thúc bế giảng là hình ảnh hân hoan của các học viên khi được nhận chứng chỉ từ Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện, BSCKII. Đinh Văn Thịnh: Trưởng phòng Đào tạo – NCKH&CĐT./.

PHÒNG ĐÀO TẠO – NCKH&CĐT.


Tags:

Bài viết khác

© 2023. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com