Thứ 3, 25/06/2024 | 13:27

THẢO LUẬN HỢP TÁC CỦA ĐẠI HỌC SYDNEY, AUSTRALIA VÀ ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VỚI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

Thư mời chào giá

Thư mời chào giá

Về việc mời tham dự thực hiện tư vấn về đấu thầu

 

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VÀ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT.

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VÀ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT SINH THIẾT MÀNG PHỔI MÙ, GÂY DÍNH MÀNG PHỔI BẰNG THUỐC, HÓA CHẤT

20/07/2023

         Sau 01 tháng học tập (từ 20/6/2023 đến 20/7/2023), sáng ngày 20/7/2023, tại Hội trường nhà A đã tổ chức bế giảng lớp đào tạo liên tục và chuyển giao kỹ thuật “Sinh thiết màng phổi mù; Gây dính màng phổi bằng thuốc/ hóa chất qua ống dẫn lưu màng phổi”.

          Đến tham dự bế giảng có TS.BS Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện; TS.BS Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện cùng các bác sĩ là giảng viên của lớp học và 26 học viên.

          BSCKII. Đinh Văn Thịnh: Trưởng phòng Đào tạo- NCKH&CĐT báo cáo kết quả triển khai lớp học: tất cả 26 học viên tham gia đào tạo (bác sĩ: 15; điều dưỡng: 11) đều được cấp chứng chỉ, trong đó: đạt loại xuất sắc 13 học viên (50%), đạt loại giỏi 13 học viên (50%). Thành tích lớp học đạt được là tổng hòa của các yếu tố: giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy và sự tham gia học tập tích cực, tuân thủ nội dung, quy chế của học viên cùng sự theo dõi sát sao từ ban tổ chức lớp học.

          Thay mặt cho Ban lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện chúc mừng thành tích đạt được của lớp học và mong rằng với kiến thức, kỹ năng đã được truyền tải qua lý thuyết, thực hành thì các bác sĩ, điều dưỡng sẽ vận dụng thật tốt khi về làm việc thực tiễn tại bệnh viện mình, đội ngũ bác sĩ giảng viên của Bệnh viện 74 Trung ương luôn sẵn sàng giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai dịch vụ kỹ thuật.

          Đại diện cho toàn thể học viên tham gia lớp học, Bs Vương Văn Huy- Bệnh viện Phổi Tuyên Quang đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban giám đốc bệnh viện, đội ngũ giảng viên nhiệt tình giảng dạy và hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học góp phần chung vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

          Kết thúc bế giảng là hình ảnh hân hoan của các học viên khi được nhận chứng chỉ từ Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện; Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc bệnh viện./.

 

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com