Thứ 6, 17/05/2024 | 12:42

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TRIỂN KHAI PHUN KHỬ KHUẨN KHÔNG KHÍ TẠI MỘT SỐ KHU VỰC TRONG BỆNH VIỆN

12/02/2020

Mặc dù tại Bệnh viện 74 Trung ương chưa có trường hợp nào được chẩn đoán nhiễm virus Corona mới trên lâm sàng, tuy nhiên nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm của virus Corona mới, đảm bảo sự an toàn của người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế, sáng ngày 08/02/2020 Bệnh viện 74 Trung ương triển khai phun khử khuẩn không khí tại một số khu vực trong Bệnh viện. Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn chịu trách nhiệm triển khai thực hiện.

Địa điểm triển khai: toàn bộ các phòng làm việc, buồng khám, buồng kỹ thuật, khu vực hành lang, sảnh chờ của các khoa Khám bệnh, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm; toàn bộ hệ thống nhà cầu nối các tòa nhà trong Bệnh viện; cầu thang bộ dành cho bệnh nhân tại nhà 3 tầng, nhà 5 tầng; các buồng thang máy; các khu vực khác trong Bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai tùy thuộc tình hình diễn biến của dịch viêm phổi do nCoV và theo chỉ đạo của Bệnh viện.