Thứ 6, 17/05/2024 | 12:05

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT SỐ 41-NQ/TW

HỘI NGHỊ NHÂN NGÀY VỆ SINH TAY TOÀN CẦU 05/5 VÀ NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Về việc đính chính văn bản số 367/BV74TW-VTTBYT ký ngày 24/4/2024.

Bệnh viện 74 Trung ương và Bệnh viện E tổ chức chương trình giao lưu thể thao.

Thi đấu giao lưu thể thao nhằm tăng cường mối đoàn kết, hiểu biết giữa các đơn vị với nhau.

27/02/2014

Hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2014). Bệnh viện 74 Trung ương kết hợp với Bệnh viện E Trung ương tổ chức buổi giao lưu thể thao vào chiều ngày 23 tháng 02 năm 2014 nhằm tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết giữa hai đơn vị.

Về dự buổi giao lưu thể thao, phía Bệnh viện E có TTND-Ts. Đỗ Kháng Chiến – nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, CN Vũ Quang Vinh – Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ts. Trần Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng hơn 30 cán bộ tham gia các môn thể thao giao lưu; phía Bệnh viện 74 Trung ương có Ts. Vũ Quang Diễn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths. Nguyễn Kiến Doanh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng hơn 30 cán bộ tham gia buổi giao lưu thể thao.

Hằng năm, vào dịp đầu năm mới và hướng tới kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), Bệnh viện 74 Trung ương thường tổ chức buổi giao lưu thể thao giữa các y, bác sĩ của Bệnh viện với các đơn vị nhằm tăng cường mối đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Buổi giao lưu thể thao năm 2014 gồm có 4 nội dung: thi đấu giao lưu Tennis, thi đấu giao lưu Cầu lông, thi đấu giao lưu Bóng bàn và thi đấu giao lưu Cờ vua.

Buổi giao lưu kết thúc lúc 18h cùng ngày trong niềm hân hoan, phấn khởi của hơn 70 cán bộ, y, bác sĩ  của hai Bệnh viện tham gia giao lưu thể thao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao giữa hai Bệnh viện.

\"\"

Đại diện hai bệnh viện nhận cờ lưu niệm.

\"\"

Đại diện đoàn thể thao Bệnh viện E tặng quà lưu niệm cho đoàn Bệnh viện 74 Trung ương.

\"\"

Đoàn thể thao của hai Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm.

\"\"

Nội dung thi đấu giao lưu Tennis

\"\"

Nội dung thi đấu giao lưu cầu lông.

ĐH.BV74TW