Thứ 5, 16/05/2024 | 20:13

ĐÀO TẠO CHỈ ĐẠO TUYẾN TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH LẠNG SƠN

16/09/2020

Thực hiện kế hoạch công tác Chỉ đạo tuyến về đào tạo lại, cập nhật kiến thức mới và nâng cao chất lượng chuyên môn cho bệnh viện tuyến dưới, Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức lớp đào tạo Chỉ đạo tuyến: "Cập nhật chẩn đoán và điều trị Hen, COPD, Viêm phổi cộng đồng" cho các bác sĩ tại Bệnh viện phổi tỉnh Lạng Sơn, từ ngày 14/9/2020 – 18/9/2020.

Tham dự lớp học có 30 học viên là các bác sĩ của bệnh viện Phổi Lạng Sơn và các bác sĩ tại các TTYT huyện tỉnh Lạng Sơn. Các học viên tham dự lớp học được kiểm tra lý thuyết đầu vào-đầu ra. Học viên có kết quả kiểm tra đạt yêu cầu được cấp chứng nhận đào tạo liên tục.

Kết thúc khoá đào tạo, học viên sẽ áp dụng những kiến thức mới trong khám và điều trị, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn tại địa phương và từng bước giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

THS.BS. Phạm Thế Anh – TP. Đào tạo-NCKH&CĐT – Bệnh viện 74 Trung ương phát biểu khai mạc lớp học

BSCKII. Đinh Văn Thịnh – TK. Bệnh phổi ngoài lao – Bệnh viện 74 Trung ương trình bày bài giảng tại lớp học