Thứ 2, 22/07/2024 | 12:14

ĐÁNH GIÁ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT NUÔI CẤY ĐỊNH DANH VI KHUẨN LÀM KHÁNG SINH ĐỒ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

KHUYẾN CÁO PHÒNG, CHỐNG BỆNH BẠCH HẦU

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW KHAI GIẢNG LỚP HỒI SỨC CẤP CỨU CHO HỌC VIÊN BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

KHAI GIẢNG LỚP KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CƠ BẢN

LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CHUYÊN GIA CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU LAO- JATA NHẬT BẢN VÀ BỆNH VIỆN PHỔI HÀ NỘI

 

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

17/06/2024

Hiến máu tính nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, một hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Đó là một hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái – một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 17/6/2024, tại Hội trường nhà B – Bệnh viện 74 Trung ương, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Yêu Tổ quốc, Yêu đồng bào. Yêu đồng bào, HIẾN MÁU nào!”.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên được tổ chức tại Bệnh viện, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo cùng các tổ chức đoàn thể trong Bệnh viện. Hoạt động lần này đã thu hút được sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhân viên y tế, người nhà người bệnh và nhiều cá nhân ngoài cộng đồng, với khoảng 150 người tham gia cho 250ml và 350ml.

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện 74 Trung ương đã diễn ra thành công tốt đẹp với 123 đơn vị máu được gửi đến Viện huyết học – Truyền máu Trung ương. Lượng máu quý giá này sẽ góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ cho người bệnh.

Bệnh viện 74 Trung ương xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đối với nghĩa cử cao đẹp của mỗi người. Chúc thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến những người tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện 74 Trung ương và mong muốn mỗi năm số lượng người tham gia sẽ được nhân lên nhiều hơn nữa để hành trình yêu thương luôn được lan tỏa và cuộc sống trở lên ý nghĩa hơn ./.


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com