Thứ 6, 17/05/2024 | 12:42

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT SỐ 41-NQ/TW

HỘI NGHỊ NHÂN NGÀY VỆ SINH TAY TOÀN CẦU 05/5 VÀ NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Về việc đính chính văn bản số 367/BV74TW-VTTBYT ký ngày 24/4/2024.

Lãnh đạo Bệnh viện 74 Trung ương thăm và làm việc tại các tỉnh Tây bắc

Công tác giám sát là một hoạt động có vai trò hết sức quan trọng trong CTCLQG.

27/06/2011
 Bệnh viện 74 Trung ương từ ngày được Bộ Y tế và CTCLQG giao cho nhiệm vụ giám sát trong công tác chống lao tại 4 tỉnh Tây Bắc và 2 tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ đã thực hiện công tác này khá đầy đủ, đảm bảo 2 lần/tỉnh/năm, mỗi lần thăm 2 huyện, mỗi huyện thăm 2 xã và thăm bệnh nhân. Từ ngày 22/6 đến ngày 25/6/2011 Ts. Bs CKII. Đặng Văn Khoa đã đến thăm hoạt động chống lao tại 2 tỉnh Sơn La và Điện Biên và kiểm tra công tác giám sát công tác chống lao của Bệnh viện 74 Trung ương tại các tỉnh trên. Tiến sĩ Khoa đã đánh giá cao những hoạt động chống lao mà 2 tỉnh trên đã làm được và chia sẻ những tồn tại và khó khăn tại các tỉnh miền núi Tây bắc Việt Nam. Bước đầu Ts. BsCKII. Đặng Văn Khoa đã chỉ ra một số giải pháp mang tính chiến lược và cụ thể cần phải khắc phục cho các tỉnh miền núi Tây bắc Việt Nam.

Ts. BsCKII. Đặng Văn Khoa – GĐ Bệnh viện 74 Trung ương
Thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Sơn La

Ts. BsCKII. Đặng Văn Khoa – GĐ Bệnh viện 74 Trung ương

Thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Điện Biên

\"\"

Giám đốc Bệnh viện 74 Trung ương thăm Khoa Chẩn đoán hình ảnh và khoa Xét nghiệm – BV Lao và bệnh phổi tỉnh Điện Biên.

Ths. Bs. Phạm Thế Anh – BV74TW