Thứ 2, 27/03/2023 | 18:29

Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2023 của Bệnh viện 74 Trung ương

Bệnh viện 74 Trung ương thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023

BCH Đảng ủy Bệnh viện

BCH Công đoàn Bệnh viện

BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện

 

Tình cảm ấm áp yêu thương của thầy và trò trường Trung học cơ sở Hùng Vương gửi đến bệnh nhân Ung thư.

Tình cảm ấm áp yêu thương của thầy và trò trường Trung học cơ sở Hùng Vương gửi đến bệnh nhân Ung thư.

09/01/2023

          Nằm trong chương trình ngoại khóa “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, Sáng ngày 09/01/2023, Thầy trò Trường THCS Hùng Vương đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa là thăm và tặng bánh trưng do tự tay các em học sinh gói để tặng bệnh nhân ung thư của khoa Ung bướu Bệnh viện 74 Trung ương.

 

          Tham gia đồng hành cùng các con học sinh trong hoạt động ý nghĩa này có các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn nhà trường và Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện 74 Trung ương cùng các bác sĩ, điều dưỡng khoa Ung bướu.

     

          Tất cả số bánh chưng đã được các con học sinh tự tay tặng cho những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại khoa Ung bướu. Đây là một hoạt động nhỏ nhưng vô cùng thiết thực đối với các con học sinh. Đó sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc "Thương người như thể thương thân" của cha ông ta, là hành trang giúp các con bước vào đời, cổ vũ các con cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

Phòng Đào tạo – NCKH&CĐT.


Tags:

Bài viết khác

© 2023. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com