Thứ 2, 22/07/2024 | 12:26

ĐÁNH GIÁ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT NUÔI CẤY ĐỊNH DANH VI KHUẨN LÀM KHÁNG SINH ĐỒ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

KHUYẾN CÁO PHÒNG, CHỐNG BỆNH BẠCH HẦU

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW KHAI GIẢNG LỚP HỒI SỨC CẤP CỨU CHO HỌC VIÊN BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

KHAI GIẢNG LỚP KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CƠ BẢN

LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CHUYÊN GIA CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU LAO- JATA NHẬT BẢN VÀ BỆNH VIỆN PHỔI HÀ NỘI

 

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC NỘI SOI PHẾ QUẢN ỐNG MỀM

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC NỘI SOI PHẾ QUẢN ỐNG MỀM

14/11/2023

          Thực hiện Kế hoạch số 760/KH-BV74TW ngày 04/8/2023 của Bệnh viện 74 Trung ương về việc tổ chức lớp Đào tạo chỉ đạo tuyến và đào tạo liên tục “Nội soi phế quản ống mềm”. Sáng 14/11/2023, phòng Đào tạo – NCKH&CĐT Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức lễ bế giảng tại Hội trường nhà A.

          Lớp “Nội soi phế quản ống mềm” được tổ chức trong 03 tháng (từ 14/8/2023 – 14/11/2023) cho các học viên đến từ  Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện 74 Trung ương với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế có kiến thức và năng lực thực hành nội soi phế quản ở trình độ cơ bản; có khả năng thực hiện, phụ giúp trong kỹ thuật NSPQ tại các cơ sở y tế.

          Đến tham gia bế giảng có: Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc Bệnh viện 74 Trung ương; BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc phụ trách kinh tế Bệnh viện 74 trung ương; Ts.Nguyễn Tuấn Khanh: Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cùng 42 bác sĩ, điều dưỡng là giảng viên và học viên của lớp học.

           BSCKII. Đinh Văn Thịnh: Trưởng phòng Đào tạo – NCKH&CĐT Bệnh viện 74 Trung ương báo cáo kết quả lớp học. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy và thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ của học viên, lớp học đã đạt được kết quả tốt với tổng số 48 học viên được cấp chứng chỉ trong đó: Xuất sắc: 04 học viên (8,0 %); Giỏi: 30 học viên (63%); Khá: 14 học viên (29 %).

           Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc Bệnh viện 74 Trung ương trong phát biểu bế giảng lớp học đã ghi nhận, chúc mừng những kết quả mà lớp học đạt được. Qua đó, đồng chí mong muốn học viên sẽ vận dụng thật tốt các kiến thức, kỹ năng khi áp dụng vào các ca bệnh thực tế để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nói chung.

         Ts.Nguyễn Tuấn Khanh: Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương phát biểu gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng đội ngũ giảng viên Bệnh viện 74 Trung ương đã tạo điều kiện, giúp đỡ, giảng dạy nhiệt tình để lớp học “Nội soi phế quản ống mềm” được tổ chức. Qua lớp học các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương được cung cấp những kiến thức bổ ích, thiết thực về NSPQ ống mềm. Đồng chí cũng mong muốn hai Bệnh viện sẽ có nhiều lớp đào tạo hơn nữa để cùng nhau cải thiện chuyên môn kỹ thuật, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

         Đại diện cho học viên tham gia lớp học, Bs Trần Văn Bắc: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương phát biểu gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc hai Bệnh viện. Chính nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Lãnh đạo hai Bệnh viện cùng sự nhiệt tình trong giảng dạy của đội ngũ giảng viên đã giúp các học viên có tinh thần, động lực học tập tốt hơn. Với những kiến thức đã được đào tạo thông qua lý thuyết và thực hành các học viên sẽ tự tin khi thực hiện, phụ giúp kỹ thuật NSPQ ống mềm cho người bệnh.

         Buổi lễ bế giảng kết thúc với hình ảnh vui tươi, hân hoan của các học viên khi đón nhận chứng chỉ đào tạo từ ban tổ chức lớp học./.

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com