Thứ 3, 27/02/2024 | 09:43

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THAO

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC GIAO BAN, GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

PHÒNG XUẤT NHẬP CẢNH – CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC THĂM, TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN NẶNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

TRAO QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

TRAO QUÀ CỦA CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

 

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

30/01/2024

     Sáng ngày 30/01/2024, tại Hội trường nhà B - Bệnh viện 74 Trung ương đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

     Hội nghị viên chức, người lao động là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng hàng năm của Bệnh viện 74 Trung ương nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong các mặt hoạt động, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch công tác của năm 2024. Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ nhân viên y tế trong Bệnh viện được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của khoa/phòng/bộ phận và tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo công tác năm 2023 và kế hoạch công tác năm 2024.

BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó GĐ – Chủ tịch Công đoàn BV giới thiệu Chủ tịch và Thư ký đoàn Hội nghị

     Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí: Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Phó Giám đốc; Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc và BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Bệnh viện; Ths.Bs Lưu Thị Liên: Phó trưởng khoa Điều trị tích cực. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Điều dưỡng và Bà Đặng Thị Hoài Thanh – Phó trưởng phòng Tài chính kế toán làm thư ký hội nghị.

     Ts.Bs Trần Thành Trung: Phó giám đốc Bệnh viện đã thông qua chương trình làm việc Hội nghị và giới thiệu Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện lên phát biểu khai mạc.

Chủ tịch đoàn Hội nghị

     Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ được nghe báo cáo Tổng kết công tác Bệnh viện năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công tác tài chính cơ quan năm 2023; Tham luận để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; Kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ đơn vị; Kiểm điểm người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch năm 2023; Giải đáp các ý kiến của viên chức, người lao động và phát biểu ý kiến chỉ đạo; Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân; Xin ý kiến thành viên Ban thanh tra nhân dân; Biểu quyết thông qua báo cáo năm 2023 và phương hướng năm 2024; Ký giao ước thi đua giữa Lãnh đạo với Công đoàn Bệnh viện; Kết quả thi đua khen thưởng và thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Báo cáo tổng kết công tác BV năm 2023

     Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Phó giám đốc bệnh viện trình bày báo cáo tổng kết công tác Bệnh viện năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển cùng tinh thần đoàn kết quyết tâm cao, Bệnh viện đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra trong công tác khám, chữa bệnh; công tác đào tạo- nghiên cứu khoa học- chỉ đạo tuyến; công tác phòng bệnh; quản lý bệnh viện; chất lượng bệnh viện…Bệnh viện 74 Trung ương luôn hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành lao và bệnh phổi của khu vực Đông Bắc, có nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần đạt mục tiêu chấm dứt bệnh lao vào năm 2030.

Ths. Hà Văn Sinh: Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo công tác tài chính 2023

     Về công tác tài chính năm 2023: Tuy còn nhiều khó khăn nhưng Bệnh viện vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi về lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và thu nhập tăng thêm…, đặc biệt là hỗ trợ thêm thu nhập cho viên chức, người lao động để đón Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

     Với tính chất cởi mở, dân chủ, Hội nghị đã lắng nghe ý kiến của cán bộ viên chức đóng góp, xây dựng và tập trung thảo luận bàn những giải pháp để tổ chức thực hiện công tác nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị; các giải pháp đảm bảo cân đối thu chi, duy trì và từng bước nâng cao thu nhập của cán bộ viên chức…Tham luận “Nâng cao chất lượng khám bệnh, kê đơn, nâng cao năng lực phòng khám chuyên khoa” và “Tăng cường triển khai áp dụng kỹ thuật mới tại các khoa lâm sàng” của BSCKII. Vũ Mạnh Trường: Trưởng khoa Nội tổng hợp và BSCKII. Đinh Văn Thịnh: Trưởng khoa Bệnh phổi ngoài lao là những đóng góp rất thiết thực, tâm huyết, ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh.

BSCKII. Đinh Văn Thịnh: Trưởng khoa Bệnh phổi ngoài lao báo cáo tham luận

     Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện thay mặt cho Ban thường vụ Đảng ủy đã kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kiểm điểm người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch năm 2023 đồng thới phát biểu chỉ đạo và giải đáp những ý kiến, vướng mắc của nhân viên Bệnh viện. Ts.Bs Vũ Quang Diễn biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà các khoa, phòng nỗ lực phấn đấu trong năm qua, đồng thời động viên, khuyến khích các bác sỹ, điều dưỡng và toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn viện cố gắng, quyết tâm hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm 2024. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo nhiệm vụ chính Bệnh viện cần thực hiện trong năm 2024, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ quan trọng như: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh; Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu; Quản lý kinh tế trong Bệnh viện một cách hiệu quả, đảm bảo đời sống của cán bộ viên chức được cải thiện…

Ts.Bs Vũ Quang Diễn: Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BV phát biểu chỉ đạo và giải đáp  vướng mắc của nhân viên

      BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương Trung ương thay mặt cho viên chức, người lao động  của Bệnh viện đã ký giao ước thi đua năm 2024 giữa Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn.

Giao ước thi đua giữa Lãnh đạo BV và Công đoàn BV

     Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao, Hội nghị viên chức, người lao động Bệnh viện 74 Trung ương năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí cởi mở, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất với các nội dung nêu ra, đạt 100% biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị./.

NGUYỄN THẮM - PHÒNG KHTH


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com