Thứ 7, 27/07/2024 | 15:20

ĐÁNH GIÁ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT NUÔI CẤY ĐỊNH DANH VI KHUẨN LÀM KHÁNG SINH ĐỒ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

KHUYẾN CÁO PHÒNG, CHỐNG BỆNH BẠCH HẦU

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW KHAI GIẢNG LỚP HỒI SỨC CẤP CỨU CHO HỌC VIÊN BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

KHAI GIẢNG LỚP KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CƠ BẢN

LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CHUYÊN GIA CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU LAO- JATA NHẬT BẢN VÀ BỆNH VIỆN PHỔI HÀ NỘI

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN ĐẤU THẦU

20/05/2024

Với mục đích tăng cường chuyên môn nghiệp vụ về đấu thầu cho nhân viên y tế, sáng ngày 18/5/2024, Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ đấu thầu tại Hội trường nhà B.

Tham gia lớp tập huấn có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện; Trưởng (phó) các khoa, phòng chức năng, khoa lâm sàng, cận lâm sàng; Điều dưỡng trưởng; Kỹ thuật viên trưởng và cán bộ y tế tại các khoa, phòng bộ phận trong Bệnh viện.

Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Phó giám đốc BV phát biểu khai mạc.

Giảng viên của lớp tập huấn nghiệp vụ đấu thầu là đồng chí Trần Thị Đông Anh: Phó Giám đốc Trung tâm đấu thầu qua mạng Quốc gia, Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và đầu tư. Lớp tập huấn được diễn ra trong 01 ngày.

Thông qua tập huấn các học viên sẽ được phổ biến các nội dung liên quan đến: Luật đấu thầu số 22/2023/QH15 ngày 23/6/2023 của Quốc Hội; Nghị định 23/2024/NĐ-CP ngày 27/02/2024 quy định chi tiết Luật đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư với dự án phải tổ chức đấu thầu; Nghị định 24/2024/NĐ-CP ngày 27/02/2024 quy định chi tiết một số điều về Luật đấu thầu và lựa chọn nhà thầu; Thông tư 06/2024/TT-BKHĐT ngày 26/4/2024 hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Giảng viên Trần Thị Đông Anh: Phó Giám đốc Trung tâm đấu thầu qua mạng Quốc gia, Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và đầu tư truyền tải các nội dung tập huấn.

Lớp học diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng vô cùng sôi nổi, nhiệt tình với sự tham gia tương tác tích cực của giảng viên và học viên./.