Thứ 6, 19/04/2024 | 12:16

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Thư mời

Thư mời chào giá

BẠN HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO

 

Công đoàn Y tế Việt Nam tặng quà cho nhân viên Bệnh viện 74 Trung ương có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn Y tế Việt Nam tặng quà cho nhân viên Bệnh viện 74 Trung ương có hoàn cảnh khó khăn

13/01/2023

           Hưởng ứng chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” với phương châm “Tất cả mọi đoàn viên, người lao động đều có Tết”, sáng ngày 13/01/2023, tại Hội trường nhà A – Bệnh viện 74 Trung ương, Công đoàn ngành y tế Việt Nam đã tổ chức tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện 74 Trung ương.

          Tham gia chương trình ý nghĩa này có Ths.Bs Phạm Thị Thanh Thủy: Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Bệnh viện 74 Trung ương có Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc bệnh viện và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện cùng 37 công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

           Đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam đã trực tiếp trao tặng 37 suất quà cho các công đoàn viên. Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Ths.Bs Phạm Thị Thanh Thủy: Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ y tế và gửi lời chúc Tết đến các đoàn viên, người lao động trong bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với công đoàn viên, người lao động, đặc biệt những người mắc bệnh hiểm nghèo.

          Ts.Bs Nguyễn Kiến Doanh: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Công đoàn Y tế Việt Nam giành cho Công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện 74 Trung ương mỗi dịp tết đến, xuân về. Trong những năm qua, Công đoàn Bệnh viện luôn thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động để mỗi gia đình đều được đón xuân trong không khí ấm no, hạnh phúc.

         Sự quan tâm động viên của Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn Bệnh viện sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu, khích lệ, động viên các đoàn viên tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Bệnh viện./.

Phòng Đào tạo – NCKH&CĐT.


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com