Thứ 7, 09/12/2023 | 17:52

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THAM GIA HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

HỘI NGHỊ NGHIỆM THU BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC/ SÁNG KIẾN CẢI TIẾN CẤP CƠ SỞ NĂM 2023

Ban hành danh mục khám bệnh, ngày giường, dịch vụ kỹ thuật

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI CÁC QUY ĐỊNH CỦA ĐẢNG.

 

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

  NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

13/04/2023

          Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp và trở thành truyền thống được tổ chức hàng năm tại Bệnh viện 74 Trung ương. Để tiếp tục phát hút hành động ý nghĩa đó, sáng ngày 13/4/2023, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bệnh viện phối hợp cùng Viện huyết học- Truyền máu trung ương phát động “Ngày hội hiến máu tình nguyện” với thông điệp “ Giọt máu – Kho báu tình người”.

          Hoạt động hiến máu được tổ chức tại Hội trường nhà B, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo Bệnh viện và thu hút được sự tham gia của các tổ chức đoàn thể trong Bệnh viện: Công đoàn; Đoàn thanh niên; Ban nữ công… và đặc biệt còn có sự góp mặt của người dân trên địa bàn, người nhà người bệnh với số lượng tham gia khoảng 150 người.

          Hoạt động hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp với 123 đơn vị máu được gửi đến Viện huyết học – Truyền máu Trung ương. Hoạt động này đã góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ cho người bệnh.

          Trên gương mặt mỗi người tham gia ai cũng hân hoan một nụ cười tươi sáng và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người yếu hơn. Hạnh phúc khi nghĩ rằng dòng máu của mình sẽ góp phần cứu sống rất nhiều người. Hạnh phúc khi được sẻ chia và cho đi. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội…

          Chúc thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến những người tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện 74 Trung ương và mỗi năm số lượng người tham gia sẽ được nhân lên nhiều hơn nữa để hành trình yêu thương luôn được lan tỏa góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa./.

Phòng Đào tạo – NCKH&CĐT.


Tags:

Bài viết khác

© 2023. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com