Thứ 3, 25/06/2024 | 12:41

THẢO LUẬN HỢP TÁC CỦA ĐẠI HỌC SYDNEY, AUSTRALIA VÀ ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VỚI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

Thư mời chào giá

Thư mời chào giá

Về việc mời tham dự thực hiện tư vấn về đấu thầu

 

TẾT THIẾU NHI ĐẾN VỚI CÁC BẠN NHỎ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

TẾT THIẾU NHI ĐẾN VỚI CÁC BẠN NHỎ TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

01/06/2024

         Hòa trong không khí rộn ràng của các bạn nhỏ trên mọi niềm của tổ quốc chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, .chiều ngày 31/5/2024, Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương phổi hợp cùng Hội chữ thập đỏ Thành phố Phúc Yên tổ chức thăm, tặng quà cho các bạn nhỏ đang điều trị nội trú tại khoa Nhi – Bệnh viện 74 Trung ương.

 

          Tham gia tặng quà cho bệnh nhi bao gồm thành viên của Hội chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên và BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các bác sĩ, điều dưỡng khoa Nhi.

          Trong thời gian này, khoa Nhi – Bệnh viện 74 Trung ương đang tiếp nhận điều trị cho gần 30 bệnh nhi. Tại đây, các con không chỉ nhận được sự quan tâm điều trị, chăm sóc hết lòng của tập thể bác sĩ, điều dưỡng khoa Nhi mà còn nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa từ các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội trên địa bàn.

     Những món quà nhỏ thể hiện sự chia sẻ đối với các gia đình có con đang điều trị nội trú tại Bệnh viện, tiếp thêm nghị lực, động viên các con sớm bình phục sức khỏe, mang đến niềm vui, nụ cười, mong các con sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường.

     BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Liễu: Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên đã luôn đồng hành cùng Công đoàn Bệnh viện tổ chức những hoạt động đầy nhân văn và ý nghĩa./.


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com