Thứ 3, 07/05/2024 | 17:57

Bệnh viện 74 Trung ương

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG HỖ TRỢ TIỀN ĂN CHO NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

06/05/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Phúc Yên. Để đảm bảo thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch tại bệnh viện, hạn chế tối đa việc người bệnh nội trú đi ra khỏi khu vực bệnh viện, khuyến khích người bệnh, người nhà người bệnh ăn cơm tại khu vực Căng tin bệnh viện. Giám đốc Bệnh viện 74 Trung ương đã ra Quy định về việc hỗ trợ một phần chi phí suất ăn cho người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện (trừ người bệnh thuộc đối tượng Lực lượng vũ trang-do đã có suất ăn theo quy định). Quy định có hiệu lực từ ngày 06/5/2021.

Với số lượng người bệnh nội trú thường ngày tại bệnh viện duy trì từ 400-450, mỗi người bệnh sẽ được hỗ trợ một phần chi phí các suất ăn trong ngày. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay, giúp người bệnh và gia đình người bệnh yên tâm điều trị, tuân thủ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.