Chủ nhật, 28/04/2024 | 21:17

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TIÊM PHÒNG VẮC XIN COVID-19 CHO NGƯỜI BỆNH KHOA LAO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

26/11/2021

Nhằm chủ động phòng chống dịch bằng việc sử dụng vắc xin COVID-19 cho các đối tượng thuộc nhóm nguy cơ, chiều ngày 25/11/2021 Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức tiêm chủng mũi 01 đối với người bệnh khoa Lao lực lượng vũ trang chưa được tiêm vắc xin COVID-19 và mũi 02 đối với người bệnh đã tiêm đủ thời gian theo quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện 74 Trung ương đã xây dựng kế hoạch, bố trí điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị y tế đảm bảo công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn theo quy định của Bộ y tế. Công tác thường trực cấp cứu xử trí phản ứng nặng sau tiêm luôn sẵn sàng và chưa ghi nhận trường hợp phản ứng nặng trong và sau tiêm.

Một số hình ảnh của buổi tiêm chủng:

Người bệnh thực hiện khai báo y tế và sàng lọc trước tiêm chủng

Người bệnh đủ kiều kiện sức khỏe được tiêm chủng vắc xin COVID-19 và thực hiện theo dõi sau tiêm

PHÒNG ĐT-NCKH VÀ CĐT