Thứ 3, 07/05/2024 | 12:46

Bệnh viện 74 Trung ương

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC LẤY MẪU XÉT NGHIỆM VI RÚT SARS-CoV-2 CHO TOÀN BỘ NGƯỜI BỆNH NỘI TRÚ

05/05/2021

Trước diễn biến hết sức nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bệnh viện 74 Trung ương tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp giám sát chủ động, phát hiện và điều trị kịp thời người nhiễm Covid-19. Từ ngày 05/5/2021 đến 06/5/2021 Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Việc chủ động giám sát, phòng ngừa sẽ giúp phát hiện sớm ca bệnh, truy vết nếu không may có lây nhiễm. Do đó, việc lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người bệnh để giám sát COVID-19 là cần thiết để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới hiện nay, đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và người bệnh./.

Một số hình ảnh trong buổi lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người bệnh tại Bệnh viện:

Kỹ thuật viên khoa Xét nghiệm lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người bệnh tại các khoa lâm sàng