Thứ 6, 03/05/2024 | 01:57

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức tập huấn tiêm chủng vắc xin phòng chống Covid-19

31/07/2021

Hiện nay công tác tiêm chủng vắc xin COVID-19 đang được triển khai thực hiện quyết liệt, để bảo đảm công tác tiêm chủng vắc xin tại đơn vị được an toàn, hiệu quả, chiều ngày 30/7/2021, Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức lớp tập huấn “Quy trình tiêm chủng, khám sàng lọc, xử trí sau tiêm vắc xin phòng Covid-19 và cập nhật kiến thức về vắc xin Covid-19.

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như tinh thần phòng chống dịch bệnh cho cán bộ y tế. Thực hành khám bệnh, sàng lọc, phân loại bệnh nhân Covid-19, kịp thời xử trí phản ứng phản vệ và các sự cố bất lợi khác sau tiêm chủng vắc xin. Chủ động phòng chống dịch bằng việc sử dụng vắc xin cho đối tượng thuộc nhóm nguy cơ, tham gia trực tiếp công tác chống dịch.

Lớp tập huấn đã cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng tiêm phòng vắc xin Covid-19 để có thể triển khai tại Bệnh viện một cách hiệu quả và an toàn nhất, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân và phòng chống dịch bệnh.

PHÒNG ĐT-NCKH VÀ CĐT