Thứ 5, 02/05/2024 | 22:33

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN COVID-19 ĐỢT 4 CHO CÁC CÁN BỘ Y TẾ

Bệnh viện 74 trung ương triển khai tiêm vắc xin COVI-19 đợt 4 cho các cán bộ y tế

17/08/2021

Nhằm tiếp tục các biện pháp chủ động phòng chống dịch COVID-19, sáng ngày 17/8/2021, Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức tiêm vắc xin Astrazeneca đợt 4 cho các cán bộ y tế trong Bệnh viện. Các cán bộ viên chức lao động được tiêm phòng đợt này được ban tổ chức chia thành từng nhóm với các khung giờ và nhiều bàn tiêm khác nhau. Việc sắp xếp khu vực đón tiếp, tư vấn, khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm đều được bố trí theo nguyên tắc một chiều và đảm bảo khoảng cách an toàn trong phòng chống dịch.

Bệnh viện 74 Trung ương đã xây dựng kế hoạch, bố trí điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị y tế đảm bảo công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn theo quy định của Bộ y tế. Công tác thường trực cấp cứu xử trí phản ứng nặng sau tiêm luôn sẵn sàng và chưa ghi nhận trường hợp phản ứng nặng trong và sau tiêm.

Một số hình ảnh tại buổi tiêm chủng

PHÒNG ĐT-NCKH VÀ CĐT