Thứ 5, 28/03/2024 | 22:17

BẠN HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO

ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thông báo

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 69 NĂM THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)

CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM VÀ CỤC QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG Y TẾ THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

Công đoàn Y tế Việt Nam và Cục Quản lý môi trường y tế thăm và trao quà cho Bệnh viện 74 Trung ương

06/05/2022

Sáng ngày 05/5/2022, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Quản lý môi trường y tế đã đến thăm và trao quà của Ban chỉ đạo tháng hành động ATVSLĐ cho đoàn viên công đoàn tại Bệnh viện 74 Trung ương.

Đoàn công tác gồm: PGS.TS. Phạm Thanh Bình-Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; PGS.TS. Lương Mai Anh-Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế; cùng các chuyên viên Cục Quản lý MTYT, Công đoàn Y tế Việt Nam, Báo Sức khoẻ và Đời sống, Tạp chí Lao động và Công đoàn.

Đón tiếp đoàn công tác về phía bệnh viện có: TS. Vũ Quang Diễn-Bí thư Đảng uỷ-Giám đốc Bệnh viện; TS. Nguyễn Kiến Doanh-Phó Bí thư Đảng uỷ-Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, đại diện các công đoàn viên của Bệnh viện mắc bệnh nghề nghiệp.

THS. Trương Công Thứ-Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn trình bày báo cáo công tác an toàn vệ sinh lao động và các hoạt động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022

PGS.TS. Phạm Thanh Bình-Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Thanh Bình-Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã biểu dương các hoạt động của Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương. Bệnh viện đã triển khai rất nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các đoàn viên công đoàn như: tổ chức khám sức khoẻ định kỳ, tổ chức các lớp tập huấn, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động; huấn luyện an toàn trong vận hành thiết bị áp lực; huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy; tập huấn phòng ngừa kiểm soát nhiễm khuẩn; hoạt động kiểm tra, giám sát và báo cáo về công tác an toàn, vệ sinh lao động được thực hiện định kỳ 6 tháng và 1 năm. Qua buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Thanh Bình cũng mong muốn Ban Lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện cho BCH Công đoàn Bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

TS. Vũ Quang Diễn – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Vũ Quang Diễn – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện cho biết Bệnh viện 74 Trung ương là Bệnh viện đặc thù, có nguy cơ lây nhiễm cao. Vì vậy Ban Lãnh đạo Bệnh viện luôn hỗ trợ tối đa cho các hoạt động của Công đoàn Bệnh viện nhằm đảm bảo các lợi ích về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể cán bộ, NVYT. Mặc dù kinh phí hoạt động còn nhiều khó khăn nhưng Bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai tốt hơn nữa các hoạt động khám chữa bệnh nói chung và hoạt động Công đoàn nói riêng. Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, TS. Vũ Quang Diễn rất cảm ơn sự quan tâm đặc biệt và kịp thời của Công đoàn Y tế Việt Nam đối với Bệnh viện trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong thời gian cao điểm phòng chống dịch COVID-19.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PGS.TS. Phạm Thanh Bình-Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; PGS.TS. Lương Mai Anh-Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế  trao 10 suất quà cho các NVYT có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh nghề nghiệp

PGS.TS. Phạm Thanh Bình-Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; PGS.TS. Lương Mai Anh-Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế trao quà cho Bệnh viện 74 Trung ương

PGS.TS. Phạm Thanh Bình-Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam thăm hỏi, động viên CBYT làm việc tại khu vực điều trị người bệnh COVID-19

TS. Nguyễn Kiến Doanh-Phó Bí thư Đảng uỷ-Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ Bệnh viện 74 Trung ương