Thứ 3, 25/06/2024 | 13:11

THẢO LUẬN HỢP TÁC CỦA ĐẠI HỌC SYDNEY, AUSTRALIA VÀ ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VỚI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

Thư mời chào giá

Thư mời chào giá

Về việc mời tham dự thực hiện tư vấn về đấu thầu

 

HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM XÉT TẶNG DANH HIỆU THẦY THUỐC NHÂN DÂN, THẦY THUỐC ƯU TÚ LẦN THỨ 14

HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM XÉT TẶNG DANH HIỆU THẦY THUỐC NHÂN DÂN, THẦY THUỐC ƯU TÚ LẦN THỨ 14

28/05/2022

          Chiều ngày 27/5/2022, Hội đồng xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức Hội nghị Lấy phiếu tín nhiệm của quần chúng đối với các thầy thuốc được đề nghị xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc ưu tú” lần thứ 14 – Năm 2023.

Đến dự hội nghị có TS.Vũ Quang Diễn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Kiến Doanh -  Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. Trần Thành Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. Đặng Văn Khoa – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện; cùng 213 cán bộ, viên chức trong Bệnh viện.

Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú là những danh hiệu cao quý được Nhà nước xét tặng cho các Thầy thuốc có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, hết lòng thương yêu người bệnh, có tài năng và có nhiều thành tích xuất sắc trong phòng bệnh, chữa bệnh, phát triển khoa học kỹ thuật về y tế, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của nhân dân, có ảnh hưởng rộng rãi trong nhân dân, được người bệnh và đồng nghiệp tin cậy, kính trọng.


TS.Vũ Quang Diễn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng xét tặng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, TS.Vũ Quang Diễn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng xét tặng cho biết: Các đồng chí được xét tặng danh hiệu đợt này là những thầy thuốc luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, địa phương; Có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, yêu thương người bệnh, được người bệnh và đồng nghiệp kính trọng, tin cậy; Có trình độ chuyên môn, có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, đóng góp nhiều đề tài khoa học cho bệnh viện, cho ngành y tế và có sáng kiến khoa học được nghiệm thu cấp tỉnh, Bộ; Nhiều năm liền được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, bộ, tỉnh. TS. Vũ Quang Diễn nhấn mạnh, việc lấy phiếu tín nhiệm giúp cán bộ được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, thực thi chức trách nhiệm vụ được giao, là cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá, sắp xếp cán bộ.

Trong đợt xét duyệt này, Bệnh viện 74 Trung ương có 01 Thầy thuốc được đề cử xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và 06 Thầy thuốc được đề cử xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện 74 Trung ương tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm đối với các cá nhân Thầy thuốc đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú.

Các cán bộ, viên chức Bệnh viện 74 Trung ương tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

 

PHÒNG ĐÀO TẠO-NCKH VÀ CĐT


Tags:

Bài viết khác

© 2024. BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG | Web Design www.cmBliss.com