Thứ 6, 17/05/2024 | 18:21

HỘI THẢO KHOA HỌC THÁNG 4/2018

18/04/2018

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bệnh viện (20/4/1958 – 20/4/2018), Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học nhằm cập nhật những kiến thức mới về chủ đề bệnh lý hô hấp và các kỹ thuật mới trong thăm dò chức năng hô hấp.

Chủ đề của buổi Hội thảo:

1.   Viêm phổi mắc phải ở cộng đồng – nguy cơ bệnh và tử vong thực sự đáng lưu tâm.

2.   Áp dụng phương pháp dao động xung ký trong chẩn đoán một số bệnh lý hô hấp.

Chủ trì Hội thảo:

-      TS. Đặng Văn Khoa

-      PGS.TS. Nguyễn Thanh Hồi

-      PGS.TS. Lê Thị Tuyết Lan

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các đơn vị, các bác sĩ khoa Khám bệnh, chuyên khoa Nội hô hấp, chuyên ngành Thăm dò chức năng hô hấp đến từ một số Bệnh viện lao và bệnh phổi khu vực phía Bắc; các Bệnh viện Đa khoa, TTYT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc; các Bệnh viện Đa khoa, TTYT thuộc huyện Sóc Sơn và huyện Mê Linh – Tp. Hà Nội, cùng toàn thể các bác sĩ tại Bệnh viện 74 Trung ương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

TS. Đặng Văn Khoa – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội thảo

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hồi thuyết giảng nội dung Viêm phổi mắc phải cộng đồng - nguy cơ bệnh và tử vong thật sự đáng lưu tâm

PGS. TS. Lê Thị Tuyết Lan thuyết giảng nội dung Áp dụng phương pháp dao động xung ký trong chẩn đoán một số bệnh hô hấp

PHÒNG ĐÀO TẠO, NCKH VÀ CĐT