Thứ 2, 06/05/2024 | 10:48

LỄ XUẤT QUÂN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI VĨNH PHÚC

Lễ xuất quân hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Vĩnh Phúc

18/12/2021

Sáng ngày 17/12/2021, Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức Lễ xuất quân tăng cường lực lượng cán bộ y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại Cơ sở điều trị Covid-19 số 2 tại TP Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc.

TS.Vũ Quang Diễn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ TTƯT.TS.BS. Vũ Quang Diễn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện đã biểu dương tinh thần xung phong, cống hiến của cán bộ đoàn công tác. Đồng chí đã căn dặn các đồng chí trong đoàn học hỏi và rút kinh nghiệm thực tiễn từ các đoàn cán bộ đi chống dịch ở Miền Nam về, chấp hành tốt mọi qui định nơi đến, đoàn kết, giữ an toàn cho bản thân. Bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho đoàn công tác để các đồng chí yên tâm công tác.

TS.Vũ Quang Diễn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện trao tặng quà của Bệnh viện cho các cán bộ tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Vĩnh Phúc

TS.Nguyễn Kiến Doanh –Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao tặng quà của Công đoàn Bệnh viện cho các cán bộ tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Vĩnh Phúc

ThS. BS. Nguyễn Thị Hòa – Trưởng đoàn công tác phát biểu lại buổi Lễ

THS. BS. Nguyễn Thị Hòa làm trưởng đoàn công tác đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa với Ban giám đốc Bệnh viện với sức trẻ của mình sẽ nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho nhiệm vụ được giao. Đoàn sẽ chấp hành tốt qui định nơi đến, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao và trở về an toàn. Thay mặt đoàn công tác đồng chí khẳng định, các thành viên của đoàn đã nhận được sự quan tâm đầy đủ, chu đáo của Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện, đoàn đang có tinh thần và sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ.

Ban Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh cùng đoàn công tác