Thứ 2, 06/05/2024 | 12:56

LỄ XUẤT QUÂN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI VĨNH PHÚC VÀ HẬU GIANG

Lễ xuất quân hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Vĩnh Phúc và Hậu Giang

24/12/2021

Chiều ngày 22/12 và sáng ngày 23/12/2021, Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức Lễ xuất quân đưa 02 đoàn cán bộ tăng cường nhân lực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại Cơ sở điều trị Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Hậu Giang.

Tất cả các thành viên trong Đoàn đã được tập huấn, củng cố kiến thức chuyên môn về chăm sóc, điều trị cho người bệnh và các kỹ năng về phòng dịch, đảm bảo an toàn và được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 trước khi lên đường nhận nhiệm vụ.

Tại buổi lễ TTƯT.TS.BS. Vũ Quang Diễn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện đã biểu dương tinh thần xung phong, cống hiến của cán bộ đoàn công tác. Bên cạnh đó TS. Vũ Quang Diễn mong muốn các cán bộ của bệnh viện đoàn kết, tương thân tương hỗ với các đồng nghiệp đến từ nhiều bệnh viện khác nhau cùng thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo tất cả là một khối thống nhất, giúp cho công việc điều trị, chăm sóc người bệnh thành công.

TS. Vũ Quang Diễn – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lễ xuất quân

Ban Giám đốc bệnh viện chụp ảnh cùng đoàn công tác hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Ban Giám đốc bệnh viện chụp ảnh cùng đoàn công tác hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hậu Giang

THS. Nguyễn Ngọc Vinh – TK. Điều trị tích cực tập huấn nội dung Cập nhật chẩn đoán, điều trị, phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 cho các cán bộ tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19