Thứ 6, 29/03/2024 | 15:06

BẠN HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO

ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN 2024

TẬP HUẤN CÁCH VIẾT BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Tập huấn cách viết báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu khoa học

04/12/2021

Nhằm thúc đẩy hoạt động Khoa học công nghệ trong bệnh viện, chiều ngày 03/12/2021 Bệnh viện 74 Trung ương tổ chức lớp tập huấn “Cách viết báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu khoa học” cho các cán bộ của bệnh viện với sự tham gia giảng dạy của TS. Nguyễn Văn Tình – TK.Hồi sức cấp cứu – P/TP. Đào tạo-NCKH và CĐT.

Tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Văn Tình đã trình bài khái quát về tổng quan nghiên cứu khoa học; cách viết và biểu diễn kết quả đề tài NCKH; và cách báo cáo đề tài NCKH.

Lớp tập huấn có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các cán bộ y tế nắm vững cách trình bày một đề tài NCKH và tự tin hơn khi thuyết trình kết quả nghiên cứu của đề tài.

TS. Nguyễn Văn Tình – TK.Hồi sức cấp cứu – P/TP. Đào tạo-NCKH và CĐT trình bày bài giảng tại lớp học